Cách Giữ Gìn Những Mẫu Túi Xách Da Đẹp Giá Rẻ

Túi xách da từ lâu đã trở thành một người bạn thân thiết của phái đẹp. Nhưng không phải ai cũng biết giữ gìn được vẻ đẹp của những chiếc túi xách này. Vậy thì ngày hôm nay với không khi năm mới đang trang ngập hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách giúp bạn có thể giữ gìn vẻ đẹp của những chiếc túi da này nhé!

Ngày đăng: 07-01-2014

607 lượt xem

Việc đầu tiên là khi đi mua túi xách da : Vấn đề mọi người thường hay nhớ nhất là đẹp và giá rẻ. Và điều mà nhiều người thường hay bỏ qua. Đó chính là việc chúng ta hỏi người bán về đặc tính của sản phẩm và cách bảo quản nó. Vấn đề các bạn không hỏi ở đây thường là do “Ngại” hãy bỏ nó đi nhé! Các bạn hãy hỏi cụ thể đây là loại da gì? Và cách bảo quản nó như thế nào? …
 

- Thông thường thì trên thị trường có 4 loại túi da : loại da cừu trưởng thành (loại da này thì bền hơn cả nhưng đi đôi với nó thì giá cũng đắc hơn cả), da cừu non ( loại này thì mềm và mỏng, thường được dùng làm áo jacket), da bò (loại túi xách da này đẹp bền và giá rẻ hơn cả), da trâu ( loại này kém bền hơn da bò nhưng rẻ hơn).

- Khi bạn biết được đây là loại da nào thì hãy tìm hiểu luôn với loại da này thì phải bảo quản như thế nào. Dùng sản phẩm nào tốt để bảo quản chiếc túi này. Như nên dùng loại xi nào thì tốt cho da trâu, loại nào thì tốt cho da bò.

- Nếu là các loại túi xách có đường viền thì hãy lưu ý tới việc nó thường bị mòn ở góc sớm hơn trong quá trình sử dụng.

- Nếu các đường chỉ khâu sáng thì những loại này thì nhanh bị bẩn, nhưng có thể làm sạch được.

- Đối với các túi xách da quay đeo đẹp thì các bạn nên chọn túi có quay đeo được khâu vào túi dù giá không được rẻ. Vì các loại túi có quai dán rất nhanh bị bong ra.

- Các loại túi bằng da sần thì thường bền hơn và ít bị xước hơn các loại da mềm.

Túi Xách Da Đẹp Giá Rẻ

Túi Xách Da Đẹp Giá Rẻ

 

Sau đây là một số cách bảo quản túi xách da đúng cách

 

1. Bảo quản túi định kỳ thường xuyên:

Nên làm mới túi da bằng xi không màu bằng các loại xi cho da đó. Kiểm tra các hư hỏng nhỏ như chỉ may, nút, dây quai, dây kéo… Các bạn nên phát hiện sớm các lỗi này và sữa chữa  tránh để nặng thêm

2. Hạn chế việc tiếp xúc với môi trường ẩm ướt:

Các bạn không nên dùng các túi xách da đẹp giá rẻ đi ra ngoài vào các ngày ẩm ước, trời mưa hoặc khi bạn đang có nhiều mồ hôi. Vì trong môi trường này sẽ làm da nhanh bị cứng. Nếu các bạn không may gặp thời tiết mưa bất ngờ thì các bạn nên bọc túi xách kín bằng một túi không thấm khác. Còn nếu đã lỡ làm túi da bị ẩm ướt, tuyệt đối không dùng máy sấy vì nó sẽ làm cho da dễ bị khô và nức. Trong trường hợp này các bạn nên dùng khăn mềm lau và để nơi thoáng mát cho túi khô tự nhiên. Và một điều lưu ý nữa là đừng bao giờ để túi xách da đẹp giá rẻ dưới nên nhà. Vì hơi đất sẽ làm cho da nhanh hư và nhất là khi tiết trời ẩm ước thì túi da rất dễ bị mốc


3. Luôn giữ phom túi ở trạng thái tự nhiên:

Có hai vấn đề được nói đến trong lưu ý này. Đó là các bạn không nên cho quá nhiều vật dụng vào trong túi, luôn kiểm soát trọng lượng và dung tích các vật để bên trong. Vì đối với các túi có quai đeo thì việc cho nhiều vật nặng có thể làm cho dây đeo nhanh đứt. Thứ là là luôn làm phom túi ở trạng thái tự nhiên. Khi không sử dụng không nên gấp túi xách da và cho vào hộp kín đều này sẽ làm mất đi vẻ đẹp và và đặc biệt đây là những loại túi xách giá rẻ. Hãy nhồi xốp hay giấy (những loại này có tác dụng hút ẩm rất tốt) vào. Hoặc các bạn có thể cho thêm túi hút ẩm vào.

Túi Xách Da Đẹp Giá Rẻ

Túi Xách Da Đẹp Giá Rẻ

4. Thường xuyên lau chùi:

Thường xuyên lau chùi túi xách bằng khăng mềm để tránh bụi. Khi có nước bắn vào thì cần thấm khô ngay để tránh vết sẫm. còn nếu túi bị bẩn thì bạn cần lau bằng các sản phẩm chuyên dụng cho loại da đó.Ngoài ra, thì các loại tú xách mỗi loại da có 1 cách bảo quan riêng.

>>Các bạn có thể xem theo cach bảo quản các loại da  tại đây<<

Túi Xách Da Đẹp Giá Rẻ

Túi Xách Da Đẹp Giá Rẻ

5. Một số lưu ý khác:

Việc cất giử bảo quản giống với khuyến cáo của nhà sản xuất. Không nên để túi xách da đẹp giá rẻ tiếp xúc với các vận dụng sắt nhọn. Cẩn thận khi để tui vào những chỗ tối như ngăn kéo, hộc bàn để tránh vật nhọn làm hỏng túi xách.

Cách Bảo quản túi xách da trăn với chi phí giá rẻ nhất

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan